LAO ĐỘNG TAY NGHỀ CAO LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
NGÀNH NGHỀ: KỸ THUẬT VIÊN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
1. Yêu cầu:
- Nam / Nữ: Tuổi từ 20 đến 43 tuổi.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Tốt nghiệp hệ Trung cấp / Cao đẳng/ Đại Học chương trình đào tạo hệ chính quy từ 2 năm trở lên trong các ngành nghề:
- Sản xuất, chế biến thực phẩm
- Công nghệ (chế biến) thực phẩm
- Công nghệ sinh học
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Không yêu cầu nhưng có kinh nghiệm là một lợi thế.
- Yêu cầu Tiếng Đức: Có chứng chỉ tiếng Đức từ A2 trở lên.
2. Mô tả công việc:
- Đóng gói và sản xuất các sản phẩm thực phẩm, lắp đặt và vận hành máy móc và thiết bị, và chăm sóc việc vận chuyển liên quan…
- Đảm bảo các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc, thiết bị.
- Chấp hành tốt nội quy về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên
3. Quyền lợi:
- Lương khởi điểm: Từ 2.300€ đến 2.800€ / tháng (Tùy theo trình độ chuyên môn của ứng viên).
- Được hỗ trợ các thủ tục pháp lý để gia hạn Visa lao động.
- Người lao động được nghỉ ít nhất 20 ngày phép / năm.
- Định cư lâu dài tại Đức.
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của luật lao động Đức.
Ứng viên nộp hồ sơ sơ tuyển bao gồm:
- Bằng tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại Học các ngành nghề đã nêu.
- Bảng điểm Trung cấp / Cao đẳng / Đại Học
- Chương trình đào tạo tại trường Trung cấp / Cao đẳng / Đại Học
- Sơ yếu lí lịch kèm mô tả kinh nghiệm làm việc (CV)
- Căn cước công dân (photo công chứng)
- Hộ chiếu phổ thông
STELLENAUSSCHREIBUNG
FACHKRÄFTE ZUR ARBEIT IN DER BUNDESREPUBLIK DEUTSCHLAND BERUF: LEBENSMITTELTECHNIKER/IN
- Anforderungen:
- Männer/Frauen: Alter von 20 bis 43
- Gute Gesundheit, keine ansteckenden
- Abgeschlossene Ausbildung (Berufsschule / Universität) im Vollzeitstudium von mindestens 2 Jahren in folgenden Bereichen:
- Lebensmittelproduktion und -verarbeitung
- Lebensmitteltechnologie
- Biotechnologie
- Kochtechnik
- Keine Berufserfahrung erforderlich, aber von
- Deutschkenntnisse: Zertifikat Deutsch mindestens auf Niveau
2. Stellenbeschreibung:
- Verpackung und Produktion von Lebensmitteln, Installation und Betrieb von Maschinen und Geräten sowie Pflege der damit verbundenen
- Sicherstellung, dass die Produkte den Qualitäts- und Lebensmittelsicherheitsstandards entsprechen.
- Reinigung und Pflege von Maschinen und Geräten.
- Einhaltung der Vorschriften zur Lebensmittelsicherheit und zum
- Ausführung weiterer Aufgaben, die vom Vorgesetzten zugewiesen
3. Leistungen:
- Einstiegsgehalt: 300€ bis 2.800€ / Monat (abhängig von der Qualifikation des Bewerbers).
- Unterstützung bei rechtlichen Verfahren zur Verlängerung des
- Mindestens 20 Urlaubstage pro
- Langfristige Aufenthaltsmöglichkeit in
- Weitere Leistungen gemäß deutschem
Bewerbungsunterlagen:
- Abschlusszeugnis (Berufsschule / Universität) in den genannten
- Notenübersicht (Berufsschule / Universität)
- Ausbildungsplan (Berufsschule / Universität)
- Lebenslauf mit Beschreibung der Berufserfahrung (CV).
- Personalausweis (beglaubigte Kopie).
- Reisepass