TỔNG HỢP THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DU HỌC NewZealand

CẬP NHẬT THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪ A – Z

DU HỌC NEWZEALAND 2024

NewZealand là điểm đến du học được ưa thích nhất trên toàn cầu. Với hệ thống giáo dục đứng đầu thế giới, NewZealand cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc. Du học Newzealand còn là ước mơ của sinh viên quốc tế với các lợi ích vượt trội khác như môi trường sống an toàn, đa dạng văn hóa và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hãy cùng VIET PROUD khám phá lý do tại sao du học NewZealand là một quyết định sáng suốt cho sự nghiệp học tập và phát triển cá nhân của bạn.
=> Điều kiện du học Newzealand
=> Học bổng du học Newzealand
=> Hồ sơ cần chuẩn bị khi du học Newzealand
=> Chi phí cần chuẩn bị khi Newzealand
Những thông tin trên cũng sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây. Hãy khám phá ngay nhé.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí !

Phần I

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC NewZealand?

01

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NẰM TRONG TOP 3% HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Tương tự như các quốc gia phát triển khác, NewZealand đặt trọng tâm vào việc khuyến khích học sinh phát triển tư duy phản biện thông qua việc đặt câu hỏi và thực hành. Hệ thống giáo dục ở đây không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đề cao việc thực hành và phát triển kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.
Với những du học sinh tốt nghiệp từ các chương trình THPT, Cử nhân hoặc Sau Đại học, bằng cấp của họ luôn được công nhận trên phạm vi toàn cầu, mang lại một bước khởi đầu thuận lợi trong thị trường việc làm quốc tế.
Theo đánh giá từ QS World Ranking 2024, các trường Đại học tại NewZealand cũng giữ vị thế ấn tượng trên bản đồ học thuật toàn cầu. Cụ thể:

– University of Auckland đứng thứ 68 trên toàn thế giới.

– University of Otago đứng thứ 206 trên toàn thế giới.

– Massey University đứng thứ 239 trên toàn thế giới.

– Victoria University of Wellington đứng thứ 241 trên toàn thế giới.

– University of Waikato đứng thứ 250 trên toàn thế giới.

– University of Canterbury đứng thứ 256 trên toàn thế giới.

– Lincoln University đứng thứ 362 trên toàn thế giới.

– Auckland University of Technology đứng thứ 407 trên toàn thế giới.

02

MÔI TRƯỜNG HỌC ĐA DẠNG

Môi trường học tập đa dạng tại NewZealand là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa du học tại đây.
NewZealand là điểm đến của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trong mỗi lớp học, bạn có thể gặp gỡ và làm việc cùng với sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau, từ Châu Á, Châu Âu, đến Châu Phi và Châu Mỹ.

Các giáo viên tại các trường Đại học NewZealand thường có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mình giảng dạy. Họ luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với sinh viên.

Các trường Đại học thường tổ chức các hoạt động văn hóa và xã hội như lễ hội, hội thảo, buổi triển lãm, hay các chương trình giao lưu giữa sinh viên quốc tế và sinh viên địa phương. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm văn hóa mới và mở rộng mạng lưới quan hệ.

03

MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN

NewZealand được xem là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Với tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống an ninh chặt chẽ, sinh viên có thể yên tâm học tập và sống ở đây mà không phải lo lắng về an ninh cá nhân.

Cư dân NewZealand rất hiếu khách và thân thiện với du khách cũng như sinh viên quốc tế. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và làm quen với người dân địa phương, và họ luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Hệ thống y tế ở NewZealand được đánh giá cao với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đồng đều và hiệu quả. Sinh viên quốc tế cũng được hỗ trợ bởi các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên của các trường đại học.

04

CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN

Khi du học tại NewZealand, bạn có cơ hội làm thêm công việc 20 giờ mỗi tuần trong suốt quá trình học và thậm chí toàn thời gian vào các kỳ nghỉ. Ngoài kiếm thêm thu nhập chi trả cho sinh hoạt, bạn còn tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, bạn cũng có cơ hội ở lại NewZealand làm việc từ 1 đến 3 năm, tùy thuộc vào chương trình học bạn chọn và điều kiện cụ thể của visa.

Đối với những bạn chọn du học bậc Tiến sĩ tại NewZealand, chính phủ đặc biệt quan tâm và có những chính sách đãi ngộ nhân tài. Ngoài ra, chính phủ cũng cung cấp các chính sách bảo lãnh gia đình sang NewZealand để đảm bảo sự ổn định và hỗ trợ cho du học sinh trong quá trình học tập tại đất nước này.

05

NHIỀU HỌC BỔNG GIÁ TRỊ

Trong hành trình du học tại NewZealand, có nhiều cơ hội để bạn nhận được các học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học tại đây. Tùy thuộc vào bậc học và ngành học mà bạn chọn, các trường luôn cung cấp các suất học bổng đa dạng và phong phú.

Phần II

CHI PHÍ DU HỌC NEWZEALAND

CẬP NHẬT CỦA TRUNG TÂM VIETPROUD

01

CHI PHÍ TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC NewZealand

Chi phí thị thực:

 • Phí Sở Di Trú NewZealand: Khoảng 234 – 249 NZD (tương đương 3.200.000 – 3.300.000 VND)
 • Phí dịch vụ VFS Global: 525.000 VND

Chi phí vé máy bay:

 • Từ Việt Nam sang NewZealand: 25.000.000 – 33.000.000 VND
  Chi phí bảo hiểm sức khỏe:
 • Khoảng 80-130 USD (tương đương 1.913.000-3.109.600 VND) trong vòng 12 tháng.
02

2. CHI PHÍ DU HỌC NEWZEALAND TRONG QUÁ TRÌNH HỌC

Học phí: Tùy thuộc vào chương trình và trường học. Có thể phải trả từ 15.000 – 35.000 NZD mỗi năm cho các chương trình Cử nhân và từ 25.000 – 40.000 NZD mỗi năm cho các chương trình Thạc sĩ.
Chi phí sinh hoạt: Bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, sách vở, và hoạt động giải trí. Khoảng 15.000 – 20.000 NZD mỗi năm.
=> Chi phí du học NewZealand hết bao nhiêu tiền?
• Tổng chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trường học, khu vực sống, và lối sống cá nhân. Tổng chi phí có thể dao động từ 30.000 – 75.000 NZD mỗi năm.

03

CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC NewZealandD

Tìm kiếm học bổng

Học bổng là một nguồn tài trợ quan trọng giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho du học sinh. Nhiều trường Đại học tại NewZealand cũng như các tổ chức quốc tế cung cấp nhiều loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Các học bổng này có thể phủ học phí hoặc cung cấp hỗ trợ sinh hoạt. Để tìm kiếm học bổng phù hợp, sinh viên cần:

 • Tìm hiểu về các loại học bổng: Các học bổng có thể dành cho các ngành học cụ thể, kỹ năng đặc biệt, hoặc dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Kiểm tra thông tin trên trang web của trường: Nhiều trường Đại học công bố thông tin về các học bổng trên trang web của họ.
 • Liên hệ với các cơ quan hỗ trợ du học: Các tổ chức như IDP Education, British Council, hoặc Education NewZealand có thể cung cấp thông tin về các học bổng hiện có.

Chọn kỳ nghỉ và nơi ở phù hợp

Kỳ nghỉ và nơi ở có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí sinh hoạt của sinh viên. Để giảm bớt chi phí, sinh viên có thể:

 • Tìm hiểu và lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ với giá cả hợp lý, có thể tham gia các chương trình du lịch giảm giá hoặc đi du lịch ở các điểm địa phương.
 • Thuê nhà chung với bạn bè hoặc tìm kiếm các phòng trọ có giá phải chăng để chia sẻ chi phí thuê nhà, điện nước và internet.

Lập kế hoạch chi tiêu

Quản lý tài chính cẩn thận và lập kế hoạch chi tiêu là bước quan trọng giúp du học sinh tránh lãng phí và duy trì nguồn tài trợ. Để lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả, sinh viên có thể:

 • Xác định các khoản thu nhập và chi phí dự kiến hàng tháng, từ đó tạo ra một ngân sách để giữ cho chi tiêu trong giới hạn.
 • Sử dụng các ứng dụng quản lý tài chính hoặc ghi chép để theo dõi và đánh giá các khoản chi tiêu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
 • Sử dụng mã giảm giá, ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi để mua sắm và tiêu dùng tiết kiệm

Những bước trên giúp sinh viên du học NewZealand quản lý tài chính một cách hiệu quả và tận dụng tối đa nguồn tài trợ có sẵn.

Phần III

CÁC HÌNH THỨC DU HỌC Ở NEWZEALAND ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

01

DU HỌC BẬC TRUNG HỌC

Trong hệ thống giáo dục NewZealand, du học bậc trung học thu hút sự quan tâm với nhiều lợi ích:
Trường công lập: Đa số trường trung học ở NewZealand là trường công lập, được Chính Phủ tài trợ toàn bộ từ học phí đến cơ sở vật chất.
Trường bán công và tư thục: Đối với những học sinh chọn học tại các trường bán công và tư thục, họ phải đóng học phí và các chi phí liên quan. Tuy nhiên, các trường này cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Chính Phủ.

02

DU HỌC CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC

Cao đẳng: Các trường cao đẳng và học viện nghề chủ yếu thuộc hệ công lập và tập trung vào đào tạo các ngành nghề để học sinh sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay.
Đại học: NewZealand có 8 trường đại học, được công nhận toàn cầu và tham gia nghiên cứu các ngành nghề theo nhịp với các quốc gia khác.

03

DU HỌC THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ

Thạc Sĩ: NewZealand thu hút nhiều sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình thạc sĩ, nhờ vào sự đa dạng của các chương trình học và môi trường học thuật thú vị.
Tiến Sĩ: Đối với những ai muốn theo đuổi nghiên cứu, NewZealand cung cấp nhiều cơ hội rèn luyện và nghiên cứu dành cho nghiên cứu sinh, bao gồm cả quyền đi làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

04

DU HỌC TIẾNG ANH

NewZealand là một lựa chọn lý tưởng cho du học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, với chất lượng giáo dục và môi trường sống thuận lợi.
Các chương trình du học hè tại NewZealand cung cấp cơ hội cho học sinh trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuẩn và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

05

DU HỌC NGHỀ

Du học nghề ở NewZealand là lựa chọn thông minh cho những ai muốn nhanh chóng có kỹ năng và tham gia vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp được công nhận và có giá trị toàn cầu, cùng với cơ hội duy trì visa và định cư sau khi tốt nghiệp.

06

DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Đối với những học sinh chưa quen với hệ thống giáo dục NewZealand, chương trình dự bị đại học là bước đệm vững chắc trước khi bước vào đại học.

07

DU HỌC ĐỊNH CƯ

NewZealand cho phép du học sinh kết hôn mang theo gia đình đi du học, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống gia đình và sự phát triển cá nhân.

Phần IV

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NEWZEALAND

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Trình độ học vấn là điều kiện tiên quyết khi đi du học NewZealand. Tùy theo từng cấp học và chương trình đào tạo, các yêu cầu về trình độ là khác nhau. Cùng một cấp học và cùng một chương trình, các trường cũng có những yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, các bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc.

SỰ LINH HOẠT TRONG YÊU CẦU ĐẦU VÀO

So với Anh, Mỹ, Canada hay quốc gia láng giềng (Úc), NewZealand không gây áp lực cao cho học sinh – sinh viên (HS-SV) ở đầu vào. Sinh viên quốc tế có phần dễ thở hơn khi xin nhập học ở các trường ở nước này. Tuy nhiên, đó là yêu cầu chung với các trường không nổi tiếng của NewZealand. Với những trường nổi tiếng, đầu vào vẫn “nặng cân”. Ví dụ, điểm trung bình phải trên 7.5 và IELTS tối thiểu là 7.

YÊU CẦU CỤ THỂ THEO TỪNG CẤP HỌC

Bậc trung học phổ thông (lớp 7 tới lớp 11)

 • Tiếng Anh giao tiếp ở mức cơ bản (nếu có IELTS từ 6 trở lên sẽ dễ hiểu bài).
 • Điểm trung bình tối thiểu 6 (hệ điểm 10). Nếu điểm trung bình của học sinh cao (trên 7), thì có thể xin học bổng.
  Bậc cử nhân (cao đẳng và đại học)
 • Đã hoàn tất chương trình học THPT ở Việt Nam và 1 năm dự bị ở NewZealand, có điểm trung bình từ 6.5 trở lên (hệ điểm 10).

IELTS từ 6.

 • Nếu không thỏa về điểm trung bình và IELTS, các bạn có thể học 1 khóa dự bị đại học trước.
 • Bậc cao học (thạc sĩ và tiến sĩ)
 • Đã hoàn tất chương trình học đại học hoặc thạc sĩ.

Có thư giới thiệu hoặc đề cử.

 • IELTS và điểm trung bình của chương trình học cao nhất là từ 7.
 • Có kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong ngành nghề sẽ đi du học.
 • Nếu không thỏa về điểm trung bình và IELTS, các bạn có thể học 1 khóa dự bị thạc sĩ trước.

CÁC ĐIỀU KIỆN BỔ SUNG

Đối với bậc cao học, ngoài các yêu cầu về học vấn, các trường thường yêu cầu sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong ngành nghề sẽ đi du học. Điều này giúp sinh viên áp dụng được kiến thức lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả.
Điều kiện du học NewZealand không quá khắt khe so với nhiều quốc gia khác, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh – sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường và từng chương trình cụ thể, các yêu cầu có thể thay đổi. Vì vậy, các bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng và chuẩn bị đầy đủ trước khi nộp hồ sơ.

Phần V

CÁC HỌC BỔNG DU HỌC NEWZEALAND

Du học là một con đường đúng đắn để nâng cao tri thức, kỹ năng và khả năng của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thực hiện ước mơ này. Nếu bạn đang có nguyện vọng du học nhưng điều kiện tài chính eo hẹp, học bổng du học Newzealand là một món quà dành cho bạn.

01

HỌC BỔNG DO CHÍNH PHỦ CẤP

Đây là học bổng toàn phần, bao gồm toàn bộ học phí. Bạn chỉ cần lo chi phí sinh hoạt hàng ngày và có thể đi làm thêm để bù đắp.

02

HỌC BỔNG DO TRƯỜNG CẤP

Đây thường là học bổng bán phần, giúp bạn giảm bớt một phần chi phí học tập. Bạn sẽ phải đóng một phần học phí còn lại.

Một số trường cung cấp học bổng cho học sinh – sinh viên quốc tế

 • Adondate College NewZealand (Trung Học): 1.000 NZD – 2.000 NZD
 • UC International College (UCIC) (Cao Đẳng): 4.000 NZD
 • University of Auckland Foundation Pathway High Achiever Award (Dự Bị Đại Học): 1.000 NZD – 10.000 NZD
 • Lincoln University và Massey University (Đại Học): 5.000 NZD
 • The University of Auckland (Đại Học): 10.000 NZD
 • The University of Canterbury (Đại Học): 15.000 NZD
 • University of Otago (Đại Học và Thạc Sĩ): 5.000 NZD
 •  AUT University (Tiến Sĩ): 25.000 NZD
 • University of Otago (Tiến Sĩ): 27.500 NZD
 • The University of Waikato (Tiến Sĩ): 22.000 NZD
03

ĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN HỌC BỔNG

Trung học

• Điểm trung bình trên 6.5
• IELTS tối thiểu 5.5
• Tham gia hoạt động ngoại khóa

Cao đẳng và đại học

• Điểm trung bình trên 7
• IELTS tối thiểu 6
• Tham gia hoạt động ngoại khóa

Thạc sĩ

• Điểm trung bình trên 7.5
• Có ít nhất một thư giới thiệu
• Thành tích đặc biệt ở bậc đại học
• IELTS tối thiểu 7
• Kinh nghiệm làm việc thực tiễn
• Bản trình bày kế hoạch học tập cá nhân

Tiến sĩ

• Điểm trung bình trên 8
• Có thành tích hoặc công trình nghiên cứu ở bậc thạc sĩ
• Có ít nhất hai thư giới thiệu
• IELTS tối thiểu 7.5
• Bản trình bày mục tiêu nghiên cứu đề tài

Học bổng là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn du học nhưng gặp khó khăn về tài chính. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn nắm bắt được các cơ hội học bổng để thực hiện ước mơ du học tại NewZealand.

Phần VI

VISA DU HỌC NEWZEALAND CẦN NHỮNG GÌ?

01

GIẤY TỜ CÁ NHÂN

 • Đơn xin visa: Điền đầy đủ thông tin và dán hình chân dung của bạn lên đơn.
 • Ảnh chân dung: Kích thước ảnh theo quy định của Lãnh Sự Quán.
 • Giấy chứng nhận học tập hoặc làm việc: Cung cấp giấy chứng nhận bạn đã hoặc đang học tại trường hoặc làm việc tại công ty nào đó (nếu có).
 • Thư chấp nhận từ trường ở NewZealand: Giấy xác nhận bạn đã được nhận vào học tại một trường hoặc học viện ở NewZealand.
 • Giấy đảm bảo nơi ở: Giấy xác nhận từ trường về chỗ ở của bạn tại NewZealand (nếu trường cung cấp
 • Giấy khai sinh: Bản sao giấy khai sinh.
 • Căn cước công dân: Bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.
 • Hộ chiếu: Bản sao hộ chiếu, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

02

BẰNG CẤP HỌC VẤN

BẰNG CẤP
Bằng cấp cao nhất: Bản sao các bằng cấp cao nhất bạn đã đạt được.
HỌC BẠ VÀ BẢNG ĐIỂM
Học bạ và bảng điểm: Bản sao học bạ và bảng điểm từ các trường bạn đã học.

03

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Cung cấp các giấy tờ chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để trang trải cho 1 năm du học tại NewZealand.
Số tiền tối thiểu cần có phải đủ để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian học tập.

04

LƯU Ý KHI NỘP ĐƠN XIN VISA

 • Đảm bảo tất cả các giấy tờ cần thiết được chuẩn bị đầy đủ và đúng quy định.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin trên các giấy tờ để tránh sai sót.
 • Các giấy tờ cần thiết phải được dịch thuật và công chứng nếu không phải bằng tiếng Anh.
 • Nộp đơn xin visa qua hệ thống trực tuyến của NewZealand và theo dõi quá trình xử lý.
 
Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thông tin cần thiết là bước quan trọng để đảm bảo quá trình xin visa du học NewZealand diễn ra suôn sẻ. Hãy kiểm tra kỹ các yêu cầu và chuẩn bị kỹ lưỡng để có cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này.
Phần VII

VIET PROUD – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NEWZEALAND UY TÍN

Khi lựa chọn một trung tâm tư vấn du học NewZealand, bạn nên chọn một trung tâm uy tín, họ thực sự hiểu và hỗ trợ bạn một cách toàn diện. Và VIET PROUD là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu du học NewZealand.

01

THÔNG TIN CHÍNH XÁC VÀ CẬP NHẬT

Mặc dù thông tin về chương trình học, trường học, điều kiện nhập học và xin visa du học NewZealand có sẵn trên Internet, không phải tất cả đều chính xác và phù hợp với tình trạng cụ thể của bạn. VIET PROUD cung cấp thông tin chính xác, cập nhật và phù hợp nhất với hồ sơ của bạn.

02

PHÂN TÍCH HỒ SƠ CÁ NHÂN

VIET PROUD không chỉ cung cấp thông tin mà còn phân tích chi tiết hồ sơ của bạn, xem xét tình trạng học tập và công việc hiện tại của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi hồ sơ đều độc nhất và cần một chiến lược tư vấn riêng biệt.

03

ĐỊNH HƯỚNG VÀ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Đôi khi, bạn đã có đủ thông tin về du học NewZealand nhưng lại không biết cách áp dụng vào hồ sơ của mình. VIET PROUD sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từ cách chuẩn bị hồ sơ, lựa chọn bằng chứng tài chính cho đến cách trình bày thông tin một cách thuyết phục nhất.

04

HỖ TRỢ CHI TIẾT VỀ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Chứng minh tài chính là một trong những bước phức tạp nhất trong quy trình xin visa du học. VIET PROUD sẽ giúp bạn hiểu rõ các yêu cầu, như liệu có nên nộp giấy viết tay thỏa thuận sở hữu tài sản, sổ tiết kiệm cần có hạn mức bao nhiêu và thời gian kích hoạt thế nào là đủ mạnh.

05

GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH NHANH CHÓNG

Quy trình xin visa du học từ bước đầu đến bước cuối không phải lúc nào cũng suôn sẻ. VIET PROUD sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

06

HỖ TRỢ LIÊN TỤC

VIET PROUD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn, phỏng vấn đến khi bạn đặt chân đến NewZealand. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

VIET PROUD là một trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy, nơi giúp bạn thực hiện ước mơ du học NewZealand một cách suôn sẻ và hiệu quả. Với VIET PROUD, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện, từ thông tin chính xác, phân tích hồ sơ cá nhân đến chiến lược tư vấn chi tiết và giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Hãy để VIET PROUD dẫn lối cho bạn trên con đường chinh phục tri thức tại NewZealand.

Phần X

TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁP

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo