Chủ Tịch Nguyễn Hoài Nam

Khát khao cháy bỏng của đội ngũ sáng lập là góp phần đồng hành cùng thế hệ trẻ để “ĐỒNG HÀNH – NÂNG TẦM NHÂN SỰ VIỆT”.

VIETPROUD mang đến tư duy và những cơ hội ” Trở thành phiên bản tốt nhất” trong hành trình phát triển cá nhân – Phát triển doanh nghiệp thông qua các hoạt động: Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu và các chương trình Đào tạo tư duy, Tư vấn hướng nghiệp, Tư vấn Du học đến các Quốc gia phát triển hàng đầu trên Thế giới !

Ban lãnh đạo và đội ngũ VietProud tự tin khẳng định mình là những đơn vị Xuất khẩu lao động uy tín, những chuyên gia giáo dục dày dạn, tậm tâm và tin cậy với tất cả khách hàng, người lao động và học sinh tại Việt Nam thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu và các giải pháp.

Với mơ ước học tập và làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, các Châu Âu, với khát vọng đổi đời thì xin mời các hãy đến với VietProud. Chúng tôi sẽ tạo ra cho các bạn những cơ hội tốt nhất để xây cho mình một nền tảng vững chắc và cho tương lai tươi sáng.

Để phục vụ cho hoạt động Xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan, Châu Âu, chúng tôi có cơ sở đào tạo nội trú cho 300 lao động với các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, giúp quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Năm 2024, với mong muốn trao nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, Vietproud đẩy mạnh phát triển đa kênh, trong đó có kênh YouTube “VietProud TV”. VietProud hi vọng rằng thông qua kênh này, chúng tô có thể mang đến thông tin, kiến thức và cơ hội mới cho mọi người.
Vietproud là câu chuyện của một tập thể, của niềm tin, sự cố gắng và khát vọng vươn xa để tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng. Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Trân trọng BIẾT ƠN quý khách hàng và Học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc đã tin tưởng và đồng hành với VIETPROUD trong suốt 9 năm qua và trong suốt chặng đường tương lai!

z5600332600502 50198a5c0a61bb017d12cfda02a1f901 fotor 20240704102818
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo